Bản Quyền Hình Ảnh Sử Dụng Trên Kênh Du Lịch ( kenhdulich.info.vn )

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá

Các hình ảnh trên Kênh Du Lịch ( kenhdulich.info.vn ) một phần được sưu tầm – tổng hợp từ các nguồn trên Internet (Google Image, Instagram, Facebook,…). Bản quyền những hình ảnh này thuộc về chính tác giả của bức ảnh.

Kính gửi quý tác giả hình ảnh,
Cảm ơn quý tác giả đã tạo ra những bức hình đẹp trên khắp mọi vùng miền của Việt Nam!
Do quá trình cung cấp thông tin – tin tức – chia sẻ trên website đến mọi người, chúng tôi có sử dụng hình ảnh của rất nhiều tác giả nhằm mục đích góp phần cho nội dung chia sẻ được sinh động – thực tế và hữu ích hơn đến mọi độc giả. Để cho cảnh đẹp của đất nước Việt Nam tiếp cận được với nhiều người hơn.
  • Đối với những hình ảnh bản quyền của Kênh Du Lịch ( kenhdulich.info.vn ), chúng tôi sẽ để logo trong nội dung hình ảnh.
  • Đối với những hình ảnh của tác giả khác, chúng tôi xin phép được giữ nguyên nội dung ảnh và luôn có chú thích "ảnh sưu tầm".
Có rất nhiều bức ảnh khác nhau được tổng hợp trên Kenhdulich.info.vn từ nhiều nguồn mà chúng tôi chưa thể gửi mail tới từng tác giả của bức ảnh để xin phép được sử dụng, vậy nên rất mong quý tác giả (cô/chú/anh/chị/bạn) cảm thông và lượng thứ!
Nếu quý tác giả (cô/chú/anh/chị/bạn) có phản hồi về quyền tác giả của hình ảnh như:
  • Không đồng ý cho phép sử dụng hình ảnh trên website kehhdulich.info.vn
  • Yêu cầu dẫn link,đặt ảnh kèm theo tên tác giả
  • Các yêu cầu khác về bản quyền ảnh,…
Xin vui lòng gửi liên hệ với chúng tôi qua hòm thư “kenhdulich.info.vn@gmail.com“. Chúng tôi luôn tôn trọng quyền sở của quý tác giả và sẽ thực hiện đúng theo yêu cầu của quý vị. Xin chân thành cảm ơn!!!