• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Kỳ ảo thác Đá Ghe

(BBĐ) - Thác Đá Ghe (xã An Hưng, huyện An Lão) là một phần của suối Đá Ghe hay như một số người còn gọi là sông Ba Liên, một nhánh của sông An Lão. 

Ấn tượng đầu tiên khi đến với thắng cảnh này là tiếng nước réo ầm vang. Gọi là “thác” nhưng mức chênh lệch độ cao tầng nước không nhiều lắm. Nhưng dân gian quả không sai khi gọi đây là “thác”, “thác đá”. Quả thật muôn hình vạn trạng đá như nhảy múa trước mắt bạn. Lần đầu đến đây ai cũng kêu lên ngạc nhiên bởi những tảng đá được thiên nhiên sắp bày trong một trật tự sinh động.

Bạn có thể ngâm mình trong dòng nước mát mà chỗ sâu nhất khoảng 1 mét nước, tận hưởng giây phút thoải mái khi làn nước mát lạnh dịu dàng ôm lấy bạn. Bạn hãy nhắm mắt mà tận hưởng âm thanh của núi rừng, tiếng suối chảy, tiếng chim muông hòa quyện nhưng không lẫn vào nhau.

Những tảng đá với đủ các hình thù kỳ ảo khiến trí tưởng tượng dễ dàng đưa bạn vào những câu chuyện kỳ ảo. Giữa không gian nguyên sơ, xanh thẳm mà hiền hòa, tươi đẹp như ở thác Đá Ghe những câu chuyện như thế sẽ thêm phần lung linh hơn!

Thác Đá Ghe - ở thôn 2, xã An Hưng, huyện An Lão - đang chờ bạn đấy.

Theo Nguyễn Sa Huỳnh (Báo Bình Định)

Du lịch, GO!

Kỳ thú suối thác ở An Lão

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->