• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Mê mệt đồi hoa dã quỳ Thái Lan tuyệt đẹp

Cứ vào tháng 11-12 hàng năm, đoạn đường qua Mae U Ko thu hút du khách đến chụp hình bởi đồi hoa dã quỳ cực đẹp.

Mê mệt đồi hoa dã quỳ Thái Lan tuyệt đẹp

Đồi hoa dã quỳ nổi tiếng xứ chùa Vàng được các tín đồ du lịch săn lùng nằm ở tỉnh Mae Hong Son thuộc miền Bắc Thái Lan. Mặc dù đồi hoa nằm bên khu vực nhiều đường cua, dốc nhưng du khách vẫn không ngại dừng lại để sống ảo với đồng hoa vàng rực. Và để đến được đây, du khách có thể đi xe khách hoặc máy bay từ Chiang Mai.

Ảnh: cleartrip

Ảnh: cleartrip

Điểm đặc trưng ở Mae Hong Son là những ngọn đồi trùng điệp nối tiếp nhau. Trên đường đi ngắm hoa ở đồi Mae U Ko, du khách sẽ được trải nghiệm những cung đường đèo quanh co với nhiều khúc cua tay áo nguy hiểm. Vào mùa hoa dã quỳ nở rộ, nhiều đoàn xe nối đuôi nhau trên đoạn đường đèo để ngắm cảnh.

Ảnh: totay168

Ảnh: totay168

Ảnh: totay168

Ảnh: totay168

Hai thời điểm đẹp nhất để ngắm đồi hoa dã quỳ trong ngày là buổi sớm khi mặt trời vừa lên và lúc chiều tà. Bạn sẽ được ngắm đồi hoa vàng rực, được phủ lớp nắng dịu nhẹ, trong trẻo vào sáng sớm. Khi hoàng hôn buông xuống, cả ngọn đồi hoa vàng chìm trong sắc hồng tím, tạo khung cảnh huyền ảo.

Ảnh: totay168

Ảnh: totay168

Để thưởng thức trọn vẹn cảnh đẹp của đồi hoa dã quỳ, du khách nên dừng chân ở cánh đồng Thung Bua Tong trên đồi Mae U Ko. Đây là nơi hoa dã quỳ được trồng nhiều và khoe sắc rực rỡ nhất. Cánh đồng nằm sát đường lớn, thuận tiện cho du khách tìm kiếm.

Ảnh: namwhan1a

Ảnh: namwhan1a

Ngoài ngắm đồi hoa dã quỳ, du khách đến Mae Hong Son có thể trải nghiệm nhiều điểm đến khác ở vùng đất rừng núi Bắc Thái. Chùa Wat Phra That Doi Kong Mu trên ngọn đồi lộng gió, làng người Hoa Ban Rak Thai chìm trong sương… là những điểm đến bạn không thể bỏ qua nếu có dịp ghé thăm Mae Hong Son.

Ảnh: miew_pjr

Ảnh: miew_pjr

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->