• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Du lịch Nhật Bản check-in thủy cung Sumida Aquarium đẹp kì ảo

Sumida Aquarium là thuỷ cung thu hút nhiều du khách ghé tới check-in khi du lịch Nhật Bản.

Du lịch Nhật Bản check-in thủy cung Sumida Aquarium đẹp kì ảo

Đến du lịch Nhật Bản, bạn sẽ được ghé thăm thủy cung Sumida tọa lạc ở tầng 5, tầng 6 của Tokyo Sky Tree Tower, tái hiện lại biển của quần đảo Ogasawara – Nơi được đưa vào danh sách di sản tự nhiên thế giới. Tại đây nuôi dưỡng những loài sứa, sinh vật nhỏ của biển, rặng san hô… bạn sẽ ngỡ như đang ở giữa biển khơi.

Ảnh: @hakuchuu1882

Ảnh: @hakuchuu1882

Điểm đặc trưng của thuỷ cung Sumida là nước biển nhân tạo hoàn toàn. Thuỷ cung Sumida thiết kế lối đi hoàn toàn tự do cho mọi người có thể thỏa thích ngắm nhìn. Trong thủy cung có thiết kế 3 phòng thực nghiệm, bạn có thể thấy được những công việc, trang thiết bị mà nhân viên chăm sóc cho các sinh vật biển. Vì vậy mà chuyến tham quan thủy cung sẽ trở nên phong phú hơn.

Ảnh: @shabon

Ảnh: @shabon

Mới đây, thủy cung khai trương bể nước Big Petri chứa 500 sứa mặt trăng thu hút du khách check-in khi du lịch Nhật Bản. Đặc biệt bể được thiết kế với phần nhô ra để khách tham quan đứng xem đàn sứa ngay dưới chân mình. Những con sứa to nhỏ muôn hình dạng kết hợp cùng ánh đèn lung linh tạo nên không gian sinh động cho bạn check-in những bức hình tuyệt đẹp.

Ảnh: @shabon

Ảnh: @shabon

Ngoài ra, thuỷ cung Sumida còn có khu vực dành cho chim cánh cụt. Từ đây bạn có thể quan sát chim cánh cụt theo nhiều hướng và góc độ khác nhau. Khi ở trên mặt đất chim cánh cụt có vẻ chậm chạp nhưng khi xuống nước thì chúng không khác gì những chiếc máy bay phản lực đâu nhé! Đừng bỏ lỡ trải nghiệm thú vị này khi du lịch Nhật Bản nhé.

Địa chỉ: Tầng 5F-6F, Tokyo Sky Town Soramachi, 1 Chome-1-2 Oshiage, Sumida-ku, Tokyo

Hướng dẫn di chuyển: 

- Xe điện: Bạn nên đi tuyến Tobu Isesaki line, dừng tại ga “Tokyo Sky Tree”.

- Tàu điện ngầm: Bạn đi tuyến Toei Asakusa Line, dừng tại ga “Oshiage”.

- Đi bus: Bạn di chuyển đến Toei bus, dừng tại trạm “Tokyo Sky Tree ekimae”.

- Xe ô tô thì dùng tuyến Metropolitan Expressway No. 6 Mukojima Route, exit ở “Komagate Deiriguchi”. Có thể sử dụng bãi đỗ xe của Tokyo Sky Tree Tower.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->