• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Mua bảo hiểm du lịch Cathay– An tâm nghỉ dưỡng, thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời

iVIVU.com đã hợp tác cùng với công ty bảo hiểm Cathay cung cấp dịch vụ bảo hiểm du lịch cho khách hàng với nhiều quyền lợi nâng cao và độc quyền.

Mua bảo hiểm du lịch Cathay tại iVIVU.com –  An tâm nghỉ dưỡng, thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời

 

Bảo hiểm du lịch ngày càng phổ biến và là sự chuẩn bị không thể thiếu trước mọi chuyến hành trình, iVIVU.com tin rằng gói bảo hiểm du lịch độc quyền này sẽ giúp bạn và gia đình thật sự tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời suốt chuyến đi.

bhdl-ivivu

Với phạm vi bảo hiểm rộng và nhiều quyền lợi đặc biệt được thiết kế phù hợp với nhu cầu khách hàng Việt Nam, iVIVU.com và Cathay sẽ mang đến cho bạn sự bảo vệ toàn diện cùng với các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, quy trình xử lý nhanh gọn, chính xác.

Mua bảo hiểm du lịch thông qua iVIVU.com trước chuyến đi, bạn và gia đình có thể tự tin trải nghiệm các chuyến đi thú vị khi được bảo vệ trước các rủi ro như: Tai nạn, ốm đau, chậm trễ, hoãn chuyến bay, mất hành lý, …

Thông tin chi tiết về gói bảo hiểm:

Ngoài các quyền lợi phổ biến như bảo hiểm về sức khỏe, bảo hiểm mất và thiệt hại hành lý thì gói bảo hiểm du lịch của iVIVU và Cathay còn có quyền lợi đặc biệt là bảo hiểm trễ chuyến bay. Theo đó, với các chuyến bay trễ từ 2 tiếng đồng hồ, hủy chuyến, quay đầu/hạ cánh xuống sân bay khác khách hàng đều được bảo hiểm.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->