• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Tour Nha Trang 1/2N: Du Thuyền Emperor Ngắm Hoàng Hôn – Tiệc Cocktail chỉ 1.100.000 đồng

Du thuyền Emperor là du thuyền mang phong cách hoàng gia đầu tiên ở Vịnh Nha Trang mang đến cho bạn trải nghiệm ngắm hoàng hôn đẹp lãng mạn.

Tour Nha Trang 1/2N: Du Thuyền Emperor Ngắm Hoàng Hôn – Tiệc Cocktail chỉ 1.100.000 đồng

Du thuyền Emperor được lấy cảm hứng từ vị vua Bảo Đại, vị vua cuối cùng của Việt Nam, kiệt tác này được thiết kế mô phỏng phong cách những năm 1930, là nơi để những vị khách có thể khám phá văn hóa, lịch sử, mỹ thuật và ẩm thực Việt Nam, một kiệt tác hòa quyện giữ tính hoàng gia và di sản của dân tộc.

du-thuyen-Emperor-nha-trang-ivivu-1

du-thuyen-Emperor-nha-trang-ivivu-5

Khi mặt trời chuyển màu, du thuyền Emperor sẽ di chuyển dọc thành phố biển Nha Trang đưa bạn thưởng ngoạn khung cảnh hoàng hôn dần buông xuống với những ly cocktail thơm ngon, thưởng thức bữa tối thịnh soạn với những món hải sản cao cấp và hòa mình vào những bản nhạc du dương trong khung cảnh lãng mạn dưới ánh đèn rực rỡ của thành phố.

du-thuyen-Emperor-nha-trang-ivivu-4

du-thuyen-Emperor-nha-trang-ivivu-6

Những trải nghiệm thú vị trong chương trình: 

– Bạn sẽ được ngắm nhìn thành phố lên đèn từ biển đông, chiêm ngưỡng sự kỳ thú chuyển màu của thiên nhiên giữa ngày và đêm.

du-thuyen-Emperor-nha-trang-ivivu-7

- Một bữa tiệc của âm nhạc với dàn âm thanh chất lượng, thưởng thức những bản nhạc cổ điển nổi tiếng Việt Nam và thế giới do những nghệ sĩ biểu diễn.

– Nhâm nhi ly cocktail martini giữa không gian hoàn hảo với người yêu quý, và ăn tối sang chảnh giữa vịnh Nha Trang, một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới.

du-thuyen-Emperor-nha-trang-ivivu-9

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->