• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đi Phú Quốc check-in vương quốc sao biển

Vào tháng 3, 4 hàng năm dân tình lại đổ xô đi check-in vương quốc Sao Biển ở Phú Quốc. Cùng khám phá xem nơi đây có gì đặc biệt nhé.

Đi Phú Quốc check-in vương quốc sao biển

Làng chài Rạch Vẹm được biết đến với bờ biển trong veo, sở hữu bờ cát trắng mịn và đặc biệt là nhiều sao biển. Chính vì thế nơi đây được nhiều du khách mệnh danh là vương quốc sao biển.

Ảnh: mietran1

Ảnh: mietran1

Ảnh: meomeotnn

Ảnh: meomeotnn

Cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 20km – làng chài Rạch Vẹm nhỏ xinh như một bức tranh, màu xanh của biển trời kết hợp cùng sự đơn sơ của những mái nhà lợp lá, tôn đã cũ và những chiếc thuyền đánh cá đã tạo nên một Rạch Vẹm vô cùng hoang sơ và yên bình ở Phú Quốc.

Ảnh: leafhkm

Ảnh: leafhkm

Ảnh: annhiensg

Ảnh: annhiensg

Để đến được vương quốc sao biển, bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô. Từ trung thị trấn Dương Đông các bạn đi theo đường Hùng Vương nối dài đến cầu Cửa Cạn, vừa qua cầu các bạn rẽ phải, tiếp tục đến ngã 3 các bạn rẽ trái, sau đó chạy tiếp tục khoảng 5km nữa là đến nơi.

Ảnh: nguyenqduybao

Ảnh: nguyenqduybao

Ngoài check-in với vương quốc sao biển, đến đây bạn còn được tận hưởng khám phá thiên nhiên hoang sơ, thỏa thích tắm biển hay thưởng thức những món hải sản tươi ngon.

Ảnh: rita_freelancer

Ảnh: rita_freelancer

Lưu ý khi chụp hình ở vương quốc sao biển:

Sao Biển là loài chỉ sống sót khoảng 10 giây khi rời khỏi nước, nếu cứ cầm lên chụp hình với thời gian khoảng hơn 10 giây thì sao biển có thể chết. Do đó, các bạn đến check-in nên quan tâm lưu ý nhé!

Ảnh: _tm.phuogg

Ảnh: _tm.phuogg

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->