• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Ước một lần tắm Onsen Hot Pools giữa núi rừng ở New Zealand

Du lịch New Zealand bạn nhất định phải trải nghiệm một lần tắm Osen Hot Pools view ngắm sông Shotover lãng mạn.

Ước một lần tắm Onsen Hot Pools giữa núi rừng ở New Zealand

Bể bơi nước nóng Onsen Hot Pools ở New Zealand mang nét độc đáo của truyền thống Nhật Bản. Khu phức hợp suối nước nóng Onsen nằm trên một vách đá, khung cảnh tuyệt vời của ngọn núi tạo thành một điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho những ai thích hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng yên bình.

Ảnh: @wanderinghoward

Ảnh: @wanderinghoward

Còn gì tuyệt hơn khi vừa được ngâm mình dưới nước nóng, vừa ngắm nhìn dòng sông Shotover hùng vĩ. Đây cũng là một điểm đến lý tưởng để ngắm những chiếc máy bay phản lực Shotover Jet tung cánh bên trên dòng sông vắt ngang phía dưới.

Ảnh: @jessica.gazola

Ảnh: @jessica.gazola

Ảnh: @onsenhotpools

Ảnh: @onsenhotpools

Đặc biệt, ở Onsen Hot Pools có 2 loại trải nghiệm: Trải nghiệm suối nước nóng nguyên bản và trải nghiệm suối nước nóng ngoài trời. Nếu bạn đang tìm kiếm một buổi tối thư giãn một mình hoặc với một nửa còn lại, thì suối nước nóng Onsen cũng có bồn tắm hình bầu dục riêng biệt dành cho bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh được nhiệt độ của bồn tắm ngay khi đến đây.

Ảnh: @tripseat

Ảnh: @tripseat

Ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm các hoạt động chủ yếu như đạp xe địa hình, leo núi hoặc đi bộ thăm thú quanh các con đường tại Queenstown. Hẹn một ngày du lịch New Zealand để trải nghiệm cảm giác này.

Địa chỉ: 162 Arthurs Point Road, Arthurs Point, Queenstown 9371, New Zealand

Theo iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->